home > Jobs Update

Jobs Update

รวมบริษัทน่าสนสำหรับคนอยากทำงานใกล้ Airport Rail Link

รวมบริษัทน่าสนสำหรับคนอยากทำงานใกล้ Airport Rail Link

สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่ใกล้ Airport Rail Link วันนี้ JobThai รวบรวมบริษัทชั้นนำไว้ให้แล้ว

21/11/19   |   37   |   1
Jobs Update

สวัสดิการในหลาย ๆ บริษัทก็มีความแตกต่างกันไป แต่วันนี้เราจะมาแนะนำสวัสดิการด้านทุนการศึกษา สำหรับพนักงานที่ต้องการใฝ่หาความรู้ เพิ่มพูนทักษะ เพื่อต่อยอดเส้นทางสายอาชีพของตัวเอง


ถ้าถึงเวลาแล้วที่จะมองหาความก้าวหน้าในสายงานที่ทำ หรือโอกาสที่จะได้เงินเดือนสูงขึ้น JobThai มีงานระดับหัวหน้าและผู้จัดการมาฝาก


งานที่เดินทางง่ายจะทำให้เราสามารถจัดการเวลาชีวิตได้มากขึ้นเพราะไม่ต้องไปเสียเวลาอยู่บนท้องถนน วันนี้ JobThai เลยเอางานใกล้เดินทางง่ายโดยบีทีเอสสายสีลมมาฝาก


การเดินเป็นปัจจัยในการเลือกสถานที่ทำงาน เราจึงเลือกที่ตั้งของบริษัทให้ใกล้กับเส้นทางรถไฟฟ้า ดังนั้น JobThai จึงรวบรวมบริษัทชั้นนำใกล้ BTS สายสุขุมวิทมาฝาก


อาชีพนักกฎหมาย หนึ่งในอาชีพที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝัน ทั้งยังมีความจำเป็นต่อทั้งงานราชการและบริษัทเอกชนJobThai เลยจะมาแนะนำงานกฎหมาย เพราะรู้ว่าจะต้องถูกใจหลาย ๆ คนแน่นอน


รถไฟฟ้าใต้ดินหรือ MRT ตอนนี้ไม่ใช่แค่อยู่ในเมืองเท่านั้น แต่ยังมีสถานีเพิ่มขึ้น JobThai จึงได้รวบรวมบริษัทชั้นนำที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT มาให้เลือกสมัครกันแล้ว


“นักบัญชี” ตำแหน่งที่หลาย ๆ บริษัทต้องมี เพื่อจัดการเรื่องธุรกรรม จัดสรรงบประมาน JobThai เลยอยากมาแนะนำบริษัทที่เปิดรับตำแหน่งบัญชีสำหรับคนที่มีใจรักในตัวเลขให้คนที่สนใจเลือกกันคงจะดีไม่น้อยถ้าที่ทำงานอยู่ใกล้แหล่งของกินที่มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะออกไปกินตอนพักกลางวัน หรือหลังเลิกงาน วันนี้เราจะมาแนะนำบริษัทที่อยู่ใกล้ย่านของกิน


การสร้างภาพที่เราจะมาแนะนำไม่ใช่งานแบบทำเอาหน้า แต่เป็นงานในรูปแบบของการสร้างสรรค์ภาพในจิตนาการออกมาเป็นความจริงนอกจากความคิดสร้างสรรค์ก็ยังต้องใช้ทักษะ ความรู้ และประสบการณ์เพื่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าให้รับรู้


ใครที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองจะไปในสายไหนหรืออยากลองสายงานใหม่ที่ไม่ต้องแข่งขันกับคนอื่นมาก วันนี้ JobThai ได้รวบรวมสายงานที่มีอัตราการแข่งขันต่ำมาให้แล้ว


เพื่อตอบสนองความต้องการให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทั้งสิ่งก่อสร้าง และเทคโนโลยี จึงเกิดศาสตร์ที่มีชื่อว่า วิศวกรรมศาสตร์ ใครที่กำลังมองหางานด้านนี้เรามีงานวิศวกรมาแนะนำกันแล้ว
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม