home > Jobs Update

Jobs Update

รวมงานน่าสนใจสำหรับคนมีทักษะภาษาต่างประเทศ

รวมงานน่าสนใจสำหรับคนมีทักษะภาษาต่างประเทศ

ภาษาต่างประเทศ ถือเป็นข้อได้เปรียบสำหรับคนทำงานในปัจจุบัน เพราะสามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติได้เลยทำให้คอนเนคชันกว้างขวางขึ้นตามไปด้วย JobThai เลยไม่รอช้ารีบหางานที่ต้องใช้ทักษะต่างประเทศมาให้ทุกคนกัน

28/01/20   |   427   |   2
Jobs Update

งานจัดซื้อ ธุรการ และประสานงานทั่วไป ยังคงเป็นหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จขององค์กรต่าง ๆ วันนี้ทาง JobThai จึงได้รวบรวมบริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับคนในสายนี้มาแนะนำ


ใครว่าอยากมีเงินเดือนเยอะ ๆ ก็ต้องทำงานตำแหน่งสูง ความจริงแล้วงานตำแหน่ง Officer รายได้ดีก็ยังมีอีกมากมาย JobThai เลยไม่รอช้ารีบหาตำแหน่ง Officer รายได้ดีที่มีงานรออยู่เพียบมาให้ทุกคนเลือกกัน 


ถ้าเบื่อกับการนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะ ในห้องแอร์เย็น ๆ นาน 8-10 ชั่วโมง เรารวบรวมงานที่คุณจะได้ขยับแข้งขา นั่งน้อยเดินบ่อย และได้คุยกับคนอื่นมาให้เลือกกันที่นี่แล้ว


ย่านธุรกิจ เป็นย่านที่รวมงานหลากหลายประเภทไว้ในพื้นที่เดียว นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ตามมาอีกด้วย อย่างการเดินทาง แหล่งของกิน แหล่งช้อปปิ้ง หากใครกำลังสนใจ JobThai ก็ได้รวมมาให้แล้ว


ขอนแก่นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความต้องการด้านแรงงานสูง และเป็นจังหวัดที่คนในพื้นที่ภาคอีสานอยากไปทำงาน วันนี้ JobThai จึงรวมงานจากบริษัทน่าสนใจมาฝาก


ในช่วงต้นปีแบบนี้คงมีคนไม่น้อยที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ JobThai ก็ไม่รอช้ารีบหา 5 สายงาน ที่กำลังเปิดรับพนักงานมากที่สุดมาให้ทุกคนดูกัน


กินเลี้ยงปีใหม่แบบยกแผนกหรือยกบริษัทถือเป็นสวัสดิการนึงที่ถูกใจมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ดังนั้นถ้าใครเป็นสายปาร์ตี้ JobThai มีบริษัทที่มีงานเลี้ยงปีใหม่ให้พนักงานมาฝากงานพาร์ทไทม์อีกหนึ่งงานที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ และถือว่าเป็นการหารายได้เสริมอีกทางหนึ่งที่หลาย ๆ คนเลือกทำ JobThai เลยไม่รอช้า รีบไปหางานพาร์ทไทม์มาให้ทุกคนเลือกกัน


โบนัสนอกจากช่วยเรื่องสภาพคล่องทางการเงินของพนักงานได้แล้ว ยังช่วยสร้างกำลังใจในการทำงานด้วย ใครอยากได้โบนัส 2 ครั้งต่อปี JobThai คัดบริษัทน่าสนใจไว้ให้ที่นี่แล้ว


หากคุณเป็นคนเชียงใหม่ที่กำลังหางาน หรือเป็นคนที่ชอบจังหวัดเชียงใหม่และฝันจะไปทำงานในจังหวัดนี้ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะ JobThai ได้รวมงานน่าสนใจมาให้แล้ว


หาดใหญ่เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจ ที่มีความต้องการแรงงานจำนวนมาก วันนี้ JobThai เลยรวมงานน่าสนใจมาฝากคนที่กำลังหางานในหาดใหญ่
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม